Đảo Kim Cương Quận 2
Liên hệ

Đảo Kim Cương - Diamond Island Quận 2 - Hòn đảo mọi trẻ em đều mơ ước

07/05/2020

Nếu bạn đi một vòng các dự án căn hộ cao cấp ở TP. HCM. Bạn sẽ khẳng định rằng, Đảo Kim Cương Quận 2 chính là hòn đảo mà tất cả trẻ em đều mơ ước, chủ đầu tư Kusto Home đã xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn II trở thành dự án căn hộ cao cấp “mát” nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Không chỉ dành cho ông bà, cha mẹ, dự án căn hộ quận 2, Đảo Kim Cương - Diamond Island - được Kusto Home chăm chút tỉ mẫn dựa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ em.

Trẻ em thành thị ngày nay càng được cha mẹ đầu tư cho học hành, tiếp cận công nghệ hiện đại bao nhiêu thì lại càng ít ra ngoài và giao lưu với người khác bấy nhiêu. Nói về thể chất, ngày nay cha mẹ Việt Nam cũng rất quan tâm, cho con học nhiều môn thể thao để tăng cường sức khỏe và cải thiện chiều cao. Nhưng những lớp học, nhà thi đấu, khu vui chơi trong nhà thôi vẫn chưa đủ, trẻ em cần có không khí ngoài trời, hòa mình cùng thiên nhiên, gặp gỡ và giao lưu với những bạn bè mới, mới là sự phát triển thể chất đúng đắn và cân bằng.

BO-06

Đối với những cha mẹ cấp tiến, dù rất muốn hầu hết đều không dám cho con ra ngoài vì: sân chơi dành cho trẻ em quá ít, nhà cao tầng nhiều hơn công viên, giao thông không an toàn, không khí ô nhiễm, nguy hiểm rình rập nếu cha mẹ lơi lỏng trông nom… Thực tế này đã khiến cha mẹ lâm vào hoàn cảnh bất đắc dĩ phải “đẩy” con cái gần hơn với các trò chơi/thiết bị điện tử, TV… hoặc để con tự chơi một mình.

Thấu hiểu những ước mơ tưởng giản đơn của trẻ nhỏ nhưng luôn ngoài tầm với của cha mẹ, Kusto Home đã xây dựng đảo Kim Cương giai đoạn II trở thành hòn đảo thiên đường - nơi mà mọi trẻ em đều mê tít khi đặt chân đến, khiến cha mẹ không thể chối từ sự tuyệt vời và tử tế của hòn đảo thân thiện này. Trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em thành thị nói riêng đang bị thiếu thốn sân chơi, đó là một sự thiệt thòi rất lớn cho trẻ nhỏ mà hơn ai hết, chính chúng ta - những người làm cha làm mẹ - phải nỗ lực thay đổi đầu tiên.

Pirates Waterpark

Đảo Kim Cương - Diamond Island không chỉ có mật độ xanh cao (hơn 85%) cùng tỉ lệ phủ xanh (16m2/người) mà còn sở hữu tiện ích nội khu dành cho trẻ em và gia đình phong phú nhất:

- “Bơi lội thả ga” với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế: tổng diện tích lên tới 2.300m2, trong đó bao gồm hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao dài 50m.

- “Chơi vui, học còn vui hơn” với công viên nước Thủy Thủ, thư viện Mặt Trời, Học viện Nghệ thuật & âm nhạc, lâu đài Thiên Văn.

Kids corner 1

Không chỉ vậy, Đảo Kim Cương còn cung cấp tiện ích “nghỉ dưỡng” dành cho cha mẹ như: công viên Ven Sông, vườn BBQ, hồ bơi tràn bờ, vườn thiền, spa, khu phức hợp thể thao bao gồm bóng đá mini, bóng rổ, cầu lông, tennis

Hiện nay toàn bộ tiện ích đã đi vào hoạt động và trở thành nơi thư giãn hàng ngày cho các thế hệ gia đình cư dân

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901 850058 để đăng ký tham quan dự án, căn hộ

Chúng tôi cam kết đồng hành, hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn hộ ưng ý nhất

Trân trọng!